Carton sóng E

Chào mừng quý khách đến với Công ty tnhh SX - TM bao bì An Phúc.
69 Lô Tư - P. Bình Hưng Hòa A - Bình Tân - Hồ Chí Minh

Giám Đốc Ms. Hậu 0902 707 222

Kế Toán Ms. Mai Phương 0903 167 464

Nhân Viên Thiết Kế Mr. Quan 0903023980

Nhân Viên Kế Hoạch MR. Thành 0909 000 767

Nhân Viên Kinh Doanh 0903023980

Carton sóng E

Carton sóng E

+ Các sóng có chiều cao sóng đỉnh và chân sóng cao thì ngược lại. Đối với thùng carton sóng e lại có chiều cao thấp nhất. Thùng có chiều cao bước sóng chỉ 8 – 10 mm. Biên độ sóng từ 25 – 30 sóng/ 10 cm.

+ Sóng e cho giấy carton có độ cứng, chịu lực, chịu nén, chịu tác động và xuyên thủng. Nhưng loại thùng carton sóng này lại không có sự đàn hồi. Vì thế, các sóng e chỉ dùng làm giấy carton cho các loại thùng nhỏ, thùng chứa các đồ vật nhẹ.

  • Liên hệ
  • Thông tin sản phẩm
  • Bình luận

Đối với các đồ dùng nặng, cồng kềnh thì người ta sử dụng các loại thùng sóng a, b và c. Nhưng như chúng ta thường thấy các hộp đựng mỹ phẩm hay các hộp dựng quà được thiết kế tinh xảo bởi những giấy siêu bền. Những hộp như vậy có độ bền và sự dai nhờ có lớp carton sóng e. Vậy loại carton này có những đặc điểm gì? Ngoài được làm hộp đựng quà nó còn được ứng dụng để làm gì? Và địa chỉ bán giấy này giá ưu đãi tại đâu?

Đặc điểm của giấy carton sóng e

Trong sản xuất thùng carton thì các carton sóng chiếm một phần vô cùng quan trọng. Các sóng cao như carton sóng a, carton sóng b và caron sóng c. Có chiều cao đỉnh sóng, chiều dài chân sóng và tổng bước sóng lớn.Không những thế các bước sóng này còn có độ đàn hồi, nó có thể chống lún, móp mép khá cao.

Các sóng có chiều cao sóng đỉnh và chân sóng cao thì ngược lại. Đối với thùng carton sóng e lại có chiều cao thấp nhất. Thùng có chiều cao bước sóng chỉ 8 – 10 mm. Biên độ sóng từ 25 – 30 sóng/ 10 cm.

Sóng e cho giấy carton có độ cứng, chịu lực, chịu nén, chịu tác động và xuyên thủng. Nhưng loại thùng carton sóng này lại không có sự đàn hồi. Vì thế, các sóng e chỉ dùng làm giấy carton cho các loại thùng nhỏ, thùng chứa các đồ vật nhẹ.

Trong kỹ thuật sản xuất thùng sóng e người ta thường kết hợp với các loại sóng khác. Nhằm mục đích cho tăng thêm sức chịu lực, độ bền và độ dẻo dai cho thùng. Khi làm thùng carton các lớp sóng e thường không đi riêng mà nó được kết hợp với các loại sóng cao hơn. Để tạo ra thành các giấy carton nhiều lớp. Thông thường các giấy tấm làm thùng carton hiện này thường kết hợp từ các một lớp sóng cao và một lớp song thấp. Để có thể tạo ra được 1 thùng carton chất lượng nhất.

carton sóng

Sóng e độ cứng, chịu lực, chịu nén và chịu được tác động

Ứng dụng vượt trội của thùng carton sóng e

Thùng carton có rất nhiều loại sự đa dạng của nó chính là nhằm cho mục đích sử dụng cho các sản phẩm khác nhau. Đối với các độ sóng mà có chiều cao lớn, nhiều lớp thường được dùng trong việc đựng các thiết bị cồng kềnh. Có trọng lượng nặng như trái cây máy móc. Nhưng đối với thùng carton sóng e. Các bạn cũng biết loại sóng này chỉ phù hợp để đựng các loại hàng nhẹ. Chính vì vậy nó được ứng dụng để làm các hộp mỹ phẩm, thực phẩm, thùng carton loại nhỏ và các hộp đựng thuốc,…

Không chỉ vì đặc điểm của loại thùng này là chỉ dựng được những vật nhẹ. Và sóng này còn có một đặc điểm có là các lớp giấy siêu bền và siêu đẹp. Mà các hộp thực phẩm, mĩ phẩm,… cần sự trang trí bắt mắt. Vì vậy người ta ứng dụng sóng e cho các loại hộp này.

Không những vậy các loại thùng sóng e có đặc điểm là các bước sóng rất ngắn. Độ cao sóng thấp và đều. Chính vì vậy tạo ra các bề mặt thùng có độ mịn, mượt mà và giúp cho việc in ấn vô cùng hiệu quả. Chính vì vạy mỗi loại carton sóng lại đều sử dụng với các mục đích khác nhau. Nhưng quan trọng là sử dụng để làm việc gì và mục đích đóng gói sản phẩm như thế nào. Vì vậy tùy vò như cầu mà các bạn nên chọn cho mình các loại carton phù hợp có lớp sóng hay dài, nhiều lớp hay ít lớp.

ứng dụng của carton sóng e

Được ứng dụng làm hộp quà, hộp

Ưu nhược điểm của thùng carotn sóng e

Sóng e cũng giống như đối với các loại carton sóng khác. Nó cũng có những ưu điểm vượt trội của mình trong quá trình sử dụng. Chỉ cần biết lựa chọn để ứng dụng sao cho thật đúng thì sẽ phát huy được tối đa các ưu điểm của loại sóng này.

Tuy nhiên loại sóng này cũng không thể nào tránh được những nhược điểm không đáng có của nó. Tuy nhiên nó vẫn đem lại khá nhiều các lợi ích trong quá trình sử dụng. Để có thể biết được những ưu điểm nhược điểm gì của loại giấy carton này chúng ta hãy cùng nhau đi tìm hiểu.

Ưu điểm của giấy carton sóng e

Carton sóng e có rất nhiều các ưu điểm nổi bật khác nhau. Nhưng dưới đây Bao bì An Phúc chỉ điểm qua một số những ưu điểm vượt trội mà nó có được như:

+ Cũng giống như các loại sóng khác sóng carton sóng e cũng được sản xuất từ giấy. Chính vì vật giá thành của nó tương đối rẻ.

+ Trọng lượng của loại sóng này cũng rất nhẹ. Không những thế loại sóng này còn rất dễ dàng cắt hoặc uốn trong quá trình sản xuất hoặc tái chế.

+ Chịu được lực nén và độ bục tốt.

+ Rất đa dạng về kiểu dáng, mẫu mã.

+ Vô cùng phong phú màu sắc với các công nghệ in thùng carton vô cùng hiện đại của Bắc Trường Sơn. Hỗ trợ nhiều kiểu đóng khác nhau. Như đóng ghim, dán và gài.

+ Rất nhỏ gọn, dễ dàng có thể xếp lại lưu trữ dạng phẳng

+ Có thể bảo vệ tổt những vật bên trong hộp. Không những vậy nó còn chống thấm rất tốt nhờ cán chống thấm.

+ Dễ dàng có thể mạ phủ bề mặt và rất dễ dàng dập nổi.

+ Không những vậy carton sóng e còn rất dễ dàng sửa chữa, thay đổi kiểu dáng ban đầu. Rất dễ dàng xử lý, tái sinh. Dễ dàng có thể phân hủy sinh học và vô cùng thân thiện với môi trường.

+ Thiết kế phù hợp đóng gói với nhiều dạng sản phẩm khác nhau.

Nhờ những ưu điểm nổi bật đó mà thùng carton sóng e luôn được ứng dụng để đóng gói bảo đảm hàng hóa trong quá trình vận chuyển bảo dưỡng. Và được sử dụng trong nhiêu các nghành nghề khác nhau.

carton

Có rất nhiều các ưu điểm mà các loại sóng khác không có

Nhược điểm của giấy carotn sóng e

Với những ưu điểm nổi bật mà Bắc Trường Sơn kể trên. Các bạn cũng có thể thấy được loại sóng này tốt như thế nào. Nhưng nó cũng không thể tránh được một số những nhược điểm. Bởi không có bất cứ một sản phẩm nào có thể đạt được ưu điểm 100%.

Và đối với carton sóng e cũng vậy nó cũng mắc phải một số nhưng nhược điểm. Nhưng những nhược điểm này là rất nhỏ không có gì phải quá lo ngại.

Nhược điểm đầu tiên mà carton sóng e mắc phải đó là kỵ lửa. Bởi từ những đặc điểm của loại carton sóng này. Được tạo thành từ giấy chính vì vậy vấn đề kỵ lửa là không thể nào tránh được. Chính vì vậy muốn bảo đảm được những loại hộp sử dụng sóng e. Bạn cần để sản phẩm ở những nơi thoáng mát. Tránh để gần lửa hoặc những vật gì dễ bắt lửa.

Nhược điểm thứ 2 mà loại sóng này gặp phải và cũng là nhược điểm cuối cùng. Đó chính là vấn đề kị nước. Khi gặp nước có thể kiến cho thùng carton bị hỏng không thể sử dụng cũng như tái sử dụng được nữa. Nên các bạn nên hế sức tránh tình trạng này.

Nên để các thùng carton tại những nơi khô ráo. Tránh để cho các thùng carton gặp phải tác động của nước. Để đảm bảo tổt nhất cho các sản phẩm làm từ carton sóng e.

Đối với sóng e chỉ có 2 nhược điểm đơn giản như vậy. Trong quá trình sử dụng chúng ta có thể tránh được. Những ưu điểm vượt trội của loại sóng này có thể “áp đảo” được những nhược điểm của carton sóng e.

Bán giấy carton sóng e giá ưu đãi

Hiện nay có rất nhiều các đơn vị cung cấp giấy carton sóng e. Nhưng không phải đơn vị nào cũng cung cấp carton sóng e chất lượng và giá ưu đãi. Hiện tại Bao bì An Phúc chúng tôi đang cung cấp carton sóng e với giá vô cùng ưu đãi.

Không những vậy khi bạn mua carton sóng e tại Bao bì An Phúc chúng tôi đảm bảo sẽ cung cấp cho các bạn những sản phẩm carton sóng e chất lượng nhất. Bởi chúng tôi biết được sự tồn tại của chúng tôi đều là do khách hàng tạo ra. Bao bì An Phúc chúng tôi cung cấp giấy carton sóng e và thùng carton các loại trên toàn quốc với giá ưu đãi và có nhiều khuyến mại hấp dẫn đến với khách hàng. Khi mua giấy carton sóng e và các sản phẩm carton tại công ty chúng tôi.

bán giấy carton sóng e

Bao bì An Phúc cung cấp giấy carton sóng e giá ưu đãi

Các bạn sẽ được kiểm tra hàng và nếu các bạn cảm thấy hàng kém chất lượng hoặc không đúng như nhu cầu của các bạn yêu cầu ban đầu. Chúng tôi xin hoàn trả lại hoàn toàn số tiền của khách hàng. Vì vậy các bạn hãy hoàn toàn yên tâm khi mua thùng carton tại Bao bì An Phúcchúng tôi. Khi các bạn cần địa chỉ cung cấp giấy carton sóng e các bạn chỉ cần liên hệ đến Bao bì An Phúc chúng tôi. Chúng tôi phục vụ 24/24 bất cứ khi nào các bạn cần:

Sản phẩm cùng loại

Facebook Gọi điện Gửi tin nhắn Zalo Zalo Liên hệ