Carton sóng C

Chào mừng quý khách đến với Công ty tnhh SX - TM bao bì An Phúc.
69 Lô Tư - P. Bình Hưng Hòa A - Bình Tân - Hồ Chí Minh

Giám Đốc Ms. Hậu 0902 707 222

Kế Toán Ms. Mai Phương 0903 167 464

Nhân Viên Thiết Kế Mr. Quan 0903023980

Nhân Viên Kế Hoạch MR. Thành 0909 000 767

Nhân Viên Kinh Doanh 0903023980

Carton sóng C

Carton sóng C

+ Carton sóng C là loại phổ biến nhất hiện nay. Thay thế phần lớn sóng A vì sóng C có ít rãnh hơn sóng A khoảng 15%. Và tần suất sóng của là loại sóng này là 39 bước sóng trên 30 cm và độ sai số là 3 bước sóng.

+ Giấy sóng c có khả năng chịu lực nén và chịu bục rất tốt. Chính vì đó mà carton sóng c này được sử dụng rất nhiều để có thể bảo đảm được cho những vật được bảo đảm phía bên trong sao cho tốt nhất có thể. Và với độ chịu bục và chịu nén tốt chính vì vậy loại thùng sử dụng sóng này chứa được rất nhiều đồ trong thùng cùng 1 lúc.

+ Được ứng dụng ở rất nhiều các nhành nghề khác nhau như: nông sản, mỹ phẩm, linh kiện điện tử,…

  • Liên hệ
  • Thông tin sản phẩm
  • Bình luận

Như chúng ta đã biết thùng carton dùng để bảo quản hàng hóa trong quá trình vận chuyển. Nhưng trên thực tế để bảo quản những sản phẩm này để tránh va đập. Thì là nhờ vào các lớp sóng. Và sóng được sử dụng nhiều trong thùng carton là carton sóng c. Vậy sóng c có những đặc điểm gì? Những ưu nhược điểm của nó ra sao?

Đặc điểm nỏi bật của thùng carton song c

Hiện tại có rất nhiều các loại carton sóng như carton sóng a, b,c,e,… Mỗi loại sóng đều có những đặc điểm nổi bật khác nhau. Và tùy vào những nhu cầu sử dụng mà người ta sử dụng lớp sóng nào.

Và loại sóng c hiện nay là loại sóng đang được ứng dụng rất nhiều. Carton sóng c có độ cao sóng giấy là 3.2 – 4.0 mm. Loại sóng c này kà sự kết hợp ưu điểm của giữa 2 loại sóng là carton snags a và carton sóng b

Carton sóng C là loại phổ biến nhất hiện nay. Thay thế phần lớn sóng A vì sóng C có ít rãnh hơn sóng A khoảng 15%. Và tần suất sóng của là loại sóng này là 39 bước sóng trên 30 cm và độ sai số là 3 bước sóng.

Giấy sóng c có khả năng chịu lực nén và chịu bực rất tốt. Chính vì đó mà carton sóng c này được sử dụng rất nhiều để có thể bảo đảm được cho những vật được bảo đảm phía bên trong sao cho tốt nhất có thể. Và với độ chịu bực và chịu nén tốt chính vì vậy loại thùng sử dụng sóng này chứa được rất nhiều đồ trong thùng cùng 1 lúc.

Ngoài ra sóng c có thiết kế là dạng hình sin đạt chuẩn chính vì thế nên giúp cho độ lực phân tán rất đều trên bề mặt. Giúp hạn chế tôi đa tải trọng khi để dồn nhiều vật vào cùng một vị trí dẫn đến tình trạng bục rách.

carotn sóng c

Sóng c là sự kết hợp giữa 2 loại sóng a và b

Carton sóng c được ứng dụng làm gì

Carton sóng c được ứng dụng rất nhiều trong những loại thùng carton 3 lớp, 5 lớp, 7 lớp hiện nay. Tạo nên cho những loại thùng này một ứng dụng tốt nhất trong quá trình sử dụng.

Thùng carton sóng c đem đến rất nhiều những ứng dụng trong đời sóng. Nhờ có tính chất chịu lực và chống bục vô cùng tốt. Đây mà một trong những ưu điểm nổi bật mà nhiều người sử dụng loại sóng c này để làm thùng carton

Và chính nhờ với tính chất chịu lực và chống bục cao đó mà loại sóng này được ứng dụng rất rộng rãi trong rất nhiều các ngàng sản xuất hiện nay như:

+ Carton sóng c được xuất hiện trong các ngành thủy hải sản. Chúng được ứng dụng tạo ra các thùng carton đựng cá, tôm, cua,… và các dạng đồ hải sản khô.

+ Dạng sóng này với độ chịu nén tốt nên nó cũng được ứng dụng rất nhiều trong ngành nông sản. Giúp bảo vệ hoa quả và rau của tránh bị dập nát. Không những thế loại sóng này còn được ứng dụng để đựng những sản phẩm dễ vỡ như trứng các loại.

+ Nó còn được ứng dụng trong các ngành dược phẩm. Được sử dụng làm hộp thuốc để bảo vệ thuốc bên trong một cách tốt nhất.

+ Ngành mỹ phẩm cũng sử dụng đến loại sóng này. Như chúng ta đã biết ngành mỹ phẩm là ngành cần phải được bảo quản những sản phẩm bên trong một cách tốt nhất. Mà họ lựa chọn lại carton sóng c này, Thì bạn phải có thể nhận thấy được loại sóng này có những ưu điểm nổi bật như thế nào.

+ Nó còn được ứng dụng để vận chuyển logictics. Nó dùng để tạo ra các loại thùng dùng để ship COD, bảo quản hàng trong kho…

thùng carton

Được ứng dụng trong rất nhiều các ngành nghề

Ưu nhược điểm của carton sóng c

Carton sóng c ngoài được ứng dụng trong các ngành mà Bao bì An Phúc đã kể trên. Nó còn được ứng dụng ở nhiều các lĩnh vực khác như các ngành dịch vụ, kinh doanh,… Từ những ứng dụng như thế chắc chắc bạn cũng có thể nhận thấy được nó có những ưu điểm vượt trội như thế nào thì mới được ứng dụng nhiều như vậy.

Nhưng dù có tốt như thế nào thì nó cũng có một số những nhược điểm. Nhưng những nhược điểm của nó không có nhiều. Ngay dưới đây chúng tôi cũng sẽ chỉ rõ ra những ưu nhược điểm của loại carton sóng c này để cho các bạn dễ phân biệt cũng như dễ lựa chọn khi cần thiết.

carton sóng c

Ưu điểm của carton sóng c

Thùng carton sóng c có rất nhiều những ưu điểm vô cùng nổi bật. Chính là những ưu điểm nổi bật này mà đã khiến cho mọi người yên tâm sử dụng này trong sản xuất ra thùng carton.

Chi phí thấp

Một ưu điểm đầu tiên cần được kể đến ở loại giấy sóng c này. Đó chính là chi phi của loại giấy này vô cùng thấp. Nó là loại sóng được sản xuất ra từ giấy. Chính vì vậy giá thành của sóng này có giá thành rấy rẻ nó rẻ hơn rất nhiều so với các loại dòng bao bì khác.

Trọng lượng nhẹ

Trượng lượng của sóng c này rất nhẹ. Vì vậy khi tạo ra thùng carton thì trọng lượng của thùng cũng vô cùng nhỏ. Chính vì vậy rất thuận tiện trong quá trình vận chuyển từ nơi này sang nơi khác.

Chịu lực nén tốt, độ bục tốt

Đây là một trong những ưu điểm có thể nó là rất thần kì của carton sóng c. Khiến nó trở thành sản phẩm có trong mọi ứng dụng thùng carton. Với độ cao nằm giữa carton sóng a và b. Nên loại carton nay có cả tính chất của cả hai loại sóng.

Carton sóng c là dòng carton sóng có khả năng chịu nén và có độ chống bục ở mức 2. Vì vậy những sản phẩm sử dụng sóng này như: các sản phẩm thùng đựng quần áo, giầy dép, linh kiện điện thoại, máy tính,…

Dễ dàng in ấn

Với chất liệu làm từ giấy nên rất dễ dàng có thể in ấn những nội dung và hình ảnh mong muốn vê sản phẩm của mình nên đó.

ưu điểm của carton sóng c

Chịu bục và chịu lực tương đối tốt

Nhược điểm

Dù là bất cứ sản phẩm nào dù tốt đến đâu đi nữa cũng không thể nào có thể tránh được những nhược điểm. Chỉ là nhược điểm của nó là ít hay nhiều. Thì caron sóng c cũng không thể loại trừ được những nhược điểm. Nhưng những nhược điểm của nó không nhiều.

+ Rất kị nước: Khi gặp nước trong thời gian dài giấy sẽ hút nước và dẫn đến giấy bị hư hỏng không thể sử dụng được. Mất đi những tính chất chịu lực và chống bục vốn có của loại giấy này.

+ Nhược điểm thứ 2 phải kể đến là carton sóng c rất dễ cháy. Như chúng ta cũng biết carton sóng c được làm từ giấy. Chính vì  vậy nhược điểm này là không thể tránh khỏi được. Mà chúng ta chỉ có cách khắc phục nhược điểm này của sóng c. Là trong quá trình sử dụng chúng ta không nên để chúng ở những nơi dễ bắt lửa. Nên để ở những nơi thoáng mát.

nhược điểm của thùng carton

Đây là sản phẩm rất dễ cháy nên chúng ta cần lưu ý

Chính vì đó mà nước mà một trong những khắc tinh của sóng c. Vì vậy cần bảo quản sản phẩm ở những nơi thoáng mát khô ráo. Hạn chế tối đa nhưng nơi ẩm ướt để tránh đi mất đi tính chất vật lý vốn có của nó.

Để có thể tận dụng được hết những ưu điểm nổi bật của sóng c. Bạn cần chú ý đến 2 nhược điểm của nó. Để sao cho sản phẩm có thể đáp ứng được tốt nhất nhu cầu của bạn. Ngoài ra nếu bạn còn bất cứ thắc mắc gì về carton sóng c  hoặc muốn tư vấn đặt thùng carton thì các bạn có thể liên hệ cho chúng tôi:

 

Sản phẩm cùng loại

Carton sóng B

Carton sóng B

Liên hệ: 0902 707 222

Carton sóng E

Carton sóng E

Liên hệ: 0902 707 222

 carton sóng a

carton sóng a

Liên hệ: 0902 707 222

Giấy cuộn carton 2 lớp

Giấy cuộn carton 2 lớp

Liên hệ: 0902 707 222

THÙNG CARTON 7 LỚP

THÙNG CARTON 7 LỚP

Liên hệ: 0902 707 222

TẤM CARTON 7 LỚP

TẤM CARTON 7 LỚP

Liên hệ: 0902 707 222

THÙNG CARTON 2 LỚP

THÙNG CARTON 2 LỚP

Liên hệ: 0902 707 222

THÙNG CARTON 3 LỚP

THÙNG CARTON 3 LỚP

Liên hệ: 0902 707 222

Facebook Gọi điện Gửi tin nhắn Zalo Zalo Liên hệ