Tấm carton 3 lớp

Chào mừng quý khách đến với Công ty tnhh SX - TM bao bì An Phúc.
69 Lô Tư - P. Bình Hưng Hòa A - Bình Tân - Hồ Chí Minh

Giám Đốc Ms. Hậu 0902 707 222

Kế Toán Ms. Mai Phương 0903 167 464

Nhân Viên Thiết Kế Mr. Quan 0903023980

Nhân Viên Kế Hoạch MR. Thành 0909 000 767

Nhân Viên Kinh Doanh 0903023980

Tấm carton 3 lớp

Tấm carton 3 lớp

Về cấu tạo thì giấy carton 3 lớp thì bao gồm các lớp như sau:

+ Lớp mặt: Đâu là lớp giấy ngoài cùng hay còn được gọi là lớp mặt của thùng carton 3 lớp. Ở lớp này thường có màu trắng , vàng hay vàng nâu. Nó được làm từ loại giất phẳng, mịn, sờ vào có thể thấy giấy có độ láng bóng.

+ Lớp giấy ở giữa là lớp giấy xeo. Nó được tạo thành hình sóng giấy. Trong đó, rãnh của các lớp sóng giấy được dám chặt với lớp giấy ngoài cùng và lớp giấy đáy. Khi tạo thành thành thùng carton thì các lớp sóng giấy ở giữa này đóng vai trò như lớp bảo vệ.

Chính lớp sóng này đã tạo nên khả năng chống va đập cho thùng giấy. Giúp các sản phẩm bên trong của nó được bảo vệ một cách tốt hơn.

+ Lớp cuối cùng là lớp giấy đáy. Lớp này thường được làm từ các giấy màu vàng nâu bình thường. Và nó mịn hơn lớp giấy xeo ở giữa nhưng lại không được bóng mịn như lớp ngoài cùng. Ở một số loại bìa giấy carton 3 lớp. Lớp cuối cùng được làm dày hơn, cứng hơn để có thể tăng khả năng bảo hộ.

 

 

  • Liên hệ
  • Thông tin sản phẩm
  • Bình luận

Tấm carton 3 lớp là một trong những thành phần cấu tạo nên các thùng carton chất lượng hiện nay. Và hiện nay loại tấm này được sử dụng khá nhiều. Vậy đặc điểm của loại 3 lớp có gì khác với các loại còn lại? Và nó được ứng dụng trong đời sống như thế nào?

Tấm carton 3 lớp có những đặc điểm gì?

Tấm carton 3 lớp được ứng dụng rất nhiều trong cuộc sống hằng ngày. Bởi loại tấm này có thể đáp ứng mọi nhu cầu bảo vệ chất lượng phía trong thùng. Và có thế bảo vệ các thùng với nhiều kích thước khác nhau.

Thực chất carton tấm này được tạo nên từ các sóng để sản xuất nên những giấy carton 3 lớp chính là carton sóng a, b, c. Mỗi loại sóng này lại có một đặc điểm khác nhau, kết cấu và chất lượng của nó cũng khác nhau. Về cấu tạo thì giấy carton 3 lớp thì bao gồm các lớp như sau:

+ Lớp mặt: Đâu là lớp giấy ngoài cùng hay còn được gọi là lớp mặt của thùng carton 3 lớp. Ở lớp này thường có màu trắng , vàng hay vàng nâu. Nó được làm từ loại giất phẳng, mịn, sờ vào có thể thấy giấy có độ láng bóng.

+ Lớp giấy ở giữa là lớp giấy xeo. Nó được tạo thành hình sóng giấy. Trong đó, rãnh của các lớp sóng giấy được dám chặt với lớp giấy ngoài cùng và lớp giấy đáy. Khi tạo thành thành thùng carton thì các lớp sóng giấy ở giữa này đóng vai trò như lớp bảo vệ.

Chính lớp sóng này đã tạo nên khả năng chống va đập cho thùng giấy. Giúp các sản phẩm bên trong của nó được bảo vệ một cách tốt hơn.

+ Lớp cuối cùng là lớp giấy đáy. Lớp này thường được làm từ các giấy màu vàng nâu bình thường. Và nó mịn hơn lớp giấy xeo ở giữa nhưng lại không được bóng mịn như lớp ngoài cùng. Ở một số loại bìa giấy carton 3 lớp. Lớp cuối cùng được làm dày hơn, cứng hơn để có thể tăng khả năng bảo hộ

Ứng dụng của bìa carton 3 lớp

+ Ngày nay nhu cầu sử dụng tấm carton nói chung. Và tấm carton 3 lớp nói riêng để đóng gói đồ đạc, sản phẩm, tài liệu ngày càng cao. Nhu cầu sử dụng loại carton tấm 3 lớp này cao nhất phải kể đến các doanh nghiệp, công ty cửa hàng có sản phẩm cần đóng gói với số lượng lớn. Khi sản xuất mỗi khách hàng sẽ có một yêu cầu riêng về sản phẩm. Chính vì vậy, tùy thuộc vào yêu cầu của khách hàng mà sản phẩm cũng sẽ có màu sắc, kiểu dáng và kích thước riêng để bao bì An Phúc đáp ứng.

+ Tấm carton 3 lớp còn được ứng dụng trong việc làm thùng để đựng các sản phẩm nhẹ, khó vỡ. Và những loại tấm carton này cũng có thể chịu lực khá tốt chính vì vậy nó có thể dùng cho nhiều loại sản phẩm khác nhau. Với các loại thùng carton 3 lớp này giúp cho khả năng đóng gói và bảo quản trở nên dễ dàng và thuận tiện hơn.

Sở hữu nhiều những ứng dụng và ưu điểm vượt trội. Nhưng sản phẩm thùng carton 3 lớp lại có giá thành khá rẻ. Phù hợp với kinh tế của mọi người tiêu dùng

+ Không những vậy các tấm carton này còn được ứng dụng làm các vách ngăn. Tránh các trường hợp va đập các sản phẩm trong hộp với nhau trong quá trình vận chuyển hàng hóa từ nơi này đến nơi khác.

+ Nó còn có thể sử dụng làm lót hàng hóa cũng vô cùng linh hoạt. Không những vậy nó còn có thể dễ dàng cắt gấp thành dạng khác nhau tùy theo nhu cầu của người sử dụng. Giấy carton 3 lớp còn có thể ứng dụng để làm đồ handmede. Hiện nay có rất nhiều người sử dụng các bìa carton 3 lớp làm đồ trang trí. Như làm các dụng cụng bàn ghế, tủ,… từ những tấm bìa carton 3 lớp.

Ưu nhược điểm của giấy tấm carton 3 lớp

Như các bạn đã biết tấm carton 3 lớp được ứng dụng rất nhiều trong đời sống. Chứng tỏ 1 điều rằng có phải có rất nhiều những ưu điểm nổi trội thì mơi được ứng dụng nhiều như vậy. Nhưng chắc chắn rằng nó cũng không hoàn toàn hoàn hảo.

Bởi không phải có sản phẩm nào mà hoàn hảo không có một nhược điểm nào. Chính vì vậy Bắc Trường Sơn muốn chỉ ra cho bạn những ưu điểm vượt trội cũng như các nhược điểm của tấm carton 3 lớp này. Để bạn có thể lựa chọn chúng trong quá trình sử dụng. Để lựa chọn cho mình những tấm catron phù hợp nhất.

Ưu điểm nổi trội

+ So với các sản phẩm chứa đồ khác thì đảm bảo với thùng carton làm từ tấm carton 3 lớp có giá thành tương đối rẻ, dễ sử dụng.

+ Có trọng lượng nhẹ, dễ dang cắt uốn để có thể tạo được ra những thành phẩm mà mình mong muốn.

+ Tấm carton 3 lớp có tới 3 lớp vì vậy có thể chịu lực nén và độ bục tốt.

+ Tấm carton 3 lớp vô cùng nhỏ gọn, không quá dày. Vì vậy khi không cần sử dụng có thể xếp lại rất nhỏ gọn, dễ lưu trữ và bảo quản.

+ Tấm carton 3 lớp này là sản phẩm làm nên thùng cartonVì vậy trong quá trình sản xuất nó được cán chống thấm có khả năng chống thấm tốt. Bảo vệ tốt các mặt hàng hóa bên trong.

+ Bề mặt của giấy carton 3 lớp rấ dễ dàng có thể phủ mạ lên về mặt hoặc dập nổi.

+ Độ bặt mực vô cùng tốt chính vì vậy trong quá trình in ấn sử dụng các công nghệ in khiến cho các tấm carton này bắt mực rất nhanh và rất rõ nét.

+ Chất liệu giấy nên có thể tái chế, thân thiện với môi trường và không gây ảnh hưởng đến sức khỏe người tiêu dung.

+ Sản phẩm khi hư hỏng, không sử dụng được có thể cho phân hủy sinh học, rất thân thiện với môi trường và không gây ảnh hưởng đến sức khỏe.

Đây là tất cả những ưu điểm của loại giấy carton 3 lớp này. Mà có thể ở các loại tấm carton tấm khác không có. Và từ chính những ưu điểm này mà loại carton tấm này được rất nhiều người  chọn.

Nhược điểm của giấy tấm carton 3 lớp

Tấm carton cũng không thể nào có thể tránh được những nhược điểm. Nhưng những nhước điểm này chúng ta có thể khắc phục được trong quá trình sử dụng. Nó không gây ra quá nhiều những khó khăn trong quá trình sử dụng.

+ Với khó khăn đầu tiên mà chắc có lẽ sản phẩm nào cũng gặp phải chứ không phải với mỗi giấy carton 3 lớp. Đó chính là với chất liệu được làm bằng giấy vậy nên trong quá trình sử dụng càng lâu thì chất lượng cũng như độ bền của sản phẩm sẽ là càng giảm. Đây là một trong những nhược điểm mà có lẽ không phải gặp ở mỗi giất carton. Mà nó có thể gặp ở rất nhiều các loại đồ dùng khác.

+ Và so với tấm carton 5 lớp và 7 lớp thì tấm carton này có độ chắc chắn không bằng. Bởi nó có ít lớp hơn những tấm carton kia.

+ Nhược điểm nữa của tấm carton này đó là rất kỵ nước. Khi gặp nước tấm carton 3 lớp sẽ dễ bị rách, bị hỏng. Chính vì vây khi sử dụng chúng ta cần hết sức chú ý. Nên để các tấm carton này ở những nơi khô ráo. Tránh để các tấm carton tiếp xúc với nước.

+ Và cuối cùng đó là tấm carton rất kỵ lửa. Bởi nó được cấu tạo thành từ giấy. Chính vì vậy khi sử dụng tấm carton bạn nên tránh để nó ở gần lửa. Nên để ở những nơi thoáng mát để có thể bảo vệ tốt nhất cho các tấm carton.

Trên đây là toàn bộ những thông tin về thùng carton 3 lớp. Nếu các bạn còn bất cứ thắc mắc gì hoặc muốn đặt mua tấm carton 3 lớp hoặc thùng, tấm carton các loại các bạn có thể vui lòng liên hệ đến: 

CÔNG TY TNHH SX - TM BAO BÌ CARTON AN PHÚC 

Địa chỉ: 69 Lô Tư - P. Bình Hưng Hòa A - Bình Tân - Hồ Chí Minh

Hotline: 0908 543 815 - 0902 707 222

Gmail: baobianphuc@gmail.com

website: baobianphuc.com

 

 

Sản phẩm cùng loại

Tấm carton 7 lớp

Tấm carton 7 lớp

Liên hệ: 0902 707 222

Tấm carton 5 lớp

Tấm carton 5 lớp

Liên hệ: 0902 707 222

Tấm carton 2 lớp

Tấm carton 2 lớp

Liên hệ: 0902 707 222

Facebook Gọi điện Gửi tin nhắn Zalo Zalo Liên hệ